Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 nhập khẩu Hàn Quốc 90

Thương hiệu: 2Vee Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 370.000₫

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu 2Vee – một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc nam Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên thị trường  Việt Nam hiện nay. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu 2Vee – một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc nam Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên thị trường  Việt Nam hiện nay. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về con sáp 2Vee Hard Wax Spider Man phiên bản nâng cấp thế hệ 2 của 2Vee nhé.

▶️ Xuất xứ: Korean (90g).

▶️ Thiết kế bên ngoài

2Vee là một trong số ít những thương hiệu sản xuất ra những sản phẩm vừa có chất lượng cao cấp, vừa có sự vượt trội về thiết kế sản phẩm. Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man được thiết kế dựa trên ý tưởng về nhân vật Spider Man nổi tiếng, một nhân vật mà chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết. Điều này giúp sản phẩm trở nên nổi bật và là ưa thích nhất về mặt thiết kế đối với các chàng trai, đặc biệt là giới trẻ.

đánh giá Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

▶️ Công dụng của sản phẩm

2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 có tác dụng hiệu quả trong việc tạo kiểu tóc làm đẹp ở nam giới. Đặc biệt trong thời đại phát triển, việc tìm kiếm và lựa chọn một sản phẩm tạo kiểu ngày một trở thành nhu cầu thiết yếu, 2Vee Hard Wax Spider Man đã được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu này. Mang nhiều đặc điểm vượt trội, những điểm nổi bật của Spider Man được tóm tắt ở phần dưới.

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

Tóm tắt công dụng

⚜️ Khả năng giữ nếp trung bình: 4/5

⚜️ Tạo độ bóng: 2/5

⚜️ Sản phẩm có thành phần tự nhiên, thân thiện với đầu tóc và sức khỏe

⚜️ Tạo độ hoàn thiện mờ cực tốt

⚜️ Phù hợp với mọi chất tóc khác nhau

⚜️ Sản phẩm wax có dạng cream, dễ dàng sử dụng

⚜️ Dễ dàng được làm sạch sau khi sử dụng

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

Mua Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 tặng lược bán nguyệt Chaoba. Vậy còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình 2 em cơ chứ. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết 2Vee Hard Wax Spider Man Review của Byvilain.net nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: