Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America series 2 90g

Thương hiệu: 2Vee Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 370.000₫

Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America series 2 là sản phẩm nổi tiếng trong bộ sưu tập các dòng sáp vuốt tóc nam của thương hiệu 2Vee Hàn Quốc. Từ khi có mặt tại Việt Nam, 2Vee Ultra Wax Captain America đã nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ các chàng trai Việt.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America series 2 là sản phẩm nổi tiếng trong bộ sưu tập các dòng sáp vuốt tóc nam của thương hiệu 2Vee Hàn Quốc. Từ khi có mặt tại Việt Nam, Sáp 2Vee Ultra Wax Captain America đã nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ các chàng trai Việt. Điều đó không có gì lạ khi ngay tại thị trường Hàn Quốc, 2Vee Ultra Wax Captain America cũng đã trở nên rất nổi tiếng trẻ. Hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sản phẩm nhé.

▶️ Xuất xứ: Hàn Quốc (90g).

▶️ Thiết kế bên ngoài

Về kiểu dáng sản phẩm, Wax vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America được thiết kế theo kiểu đặc trưng của các dòng sáp 2Vee. 2Vee bao gồm 2 lớp hộp, vừa giúp bảo quản sản phẩm, vừa tạo ra một phong cách ấn tượng. Đây là một thiết kế độc, lạ, có sức hút mạnh, đặc biệt trong giới trẻ. Về hình ảnh, sản phẩm được dựa trên ý tưởng nhân vật Captain America nổi tiếng, là một trong những nhân vật được yêu thích trên toàn thế giới. Nếu bạn là một fan của Captain thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America series 2

▶️ Công dụng của 2Vee Ultra Wax Captain America

Không chỉ nổi bật về thiết kế,  2Vee Ultra Wax Captain America Series 2 còn có sức hút mạnh nhờ vào chất lượng của sản phẩm. 2Vee Ultra Wax Captain America được nghiên cứu và sản xuất từ các thành phần tự nhiên, không chỉ giúp bạn tạo nên một kiểu tóc nam đẹp hoàn hảo, mà còn cực kỳ thân thiện với sức khỏe người dùng.

Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America series 2

Tóm tắt công dụng:

⚜️ Độ giữ nếp tốt: 5/5

⚜️ Độ bóng thấp: 1/5

⚜️ Tạo độ hoàn thiện mờ hoàn hảo

⚜️ Mùi hương thảo mộc quyến rũ

⚜️ Thành phần tinh dầu cọ Candelilla có tác dụng tốt đối với tóc

⚜️ Sáp có dạng Cream dễ dàng sử dụng hơn

⚜️ Dễ dàng gội rửa

Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America series 2

Lược tạo kiểu Chaoba cao cấp được tặng kèm khi mua sản phẩm tại ByVilain.Net
Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được một sản phẩm Sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax Captain America chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất các bạn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: