Sáp Vuốt Tóc Blumaan Fifth Sample (Khỉ đột) 109ml

Thương hiệu: Blumaan  |  Tình trạng: Còn hàng
520.000₫

Đối với các bạn nào là một Fan trung thành của Blumaan thì chắc chắn sẽ biết trong thời gian vừa qua thì nhãn hàng đến từ Mỹ này vừa bổ sung vào “sở thú” của mình một sản phẩm có tên là Blumaan Fifth Sample, hay còn được mọi ngời gọi với cái tên thân thương “Khỉ Đột”. Sau một 

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )

Đối với các bạn nào là một Fan trung thành của Blumaan thì chắc chắn sẽ biết trong thời gian vừa qua thì nhãn hàng đến từ Mỹ này vừa bổ sung vào “sở thú” của mình một sản phẩm có tên là Blumaan Fifth Sample, hay còn được mọi ngời gọi với cái tên thân thương “Khỉ Đột”. Sau một khoảng thời gian chờ đợi, mong móng khá lâu thì cuối cũng Fifth Sample cũng đá cập bến Việt Nam. Vậy hiệu năng của nó sẽ như thế nào liệu có đáng để chúng ta chờ đợi? Dưới đây sẽ là một số chi tiết về sản phẩm này nhé.

Thiết kế vỏ hộp:

  • Về thiết kế của Blumaan Khỉ Đột thì vẫn như mọi người anh em của nó mới tông mầu background là mầu đen, phần mầu chủ đạo là mầu tím toát lên được sự thanh lịch, sang trọng mà sản phẩm cung cấp cho người sử dụng.
  • Đặc biệt về phầm hộp lần này thì nhà phát hành thì đại diện từ Mỹ đã cho chúng ta thấy sự phóng khoáng, cách làm khách hàng của mình hài lòng khách hàng khi dung tích của sản phẩm này đã được tăng lên đáng kể so với những người anh em của nó khi dung tích đã được tăng lên thành 109ml.

Các đặc điểm của Fifth Sample:

  • Trước hết Fifth Sample có một chất sáp cực kì mềm người sử dụng có thể dễ dang lấy sản phẩm, đánh tan, apply sản phẩm lên tóc mà không hề gặp một chút khó khăn nào. Dễ dàng cho người sử dụng có thể tạo kiểu không quá khô rít, đặc biệt là không sảy ra hiện tượng đứt rụng tóc sau mỗi lần sử dụng.

  • Dù là một dòng sản phẩm Pomade gốc nước nhưng độ giữ nếp được đánh giá là HIGH HOLD thì có thể nói Khỉ Đột sẽ giúp bạn có có thể tha hồ tạo các kiểu tóc ưa thích và đem lại sự tự tin cho người sử dung suốt cả ngày dài.
  • Mùi hương bạc hà của sản phẩm đem lại sự tươi mới sư khỏe khoắn và tinh thần sảng khoái sau mỗi lần sử dụng.
  • Một đặc điểm nổi trội của Blumaan Fifth Sample đó chính là độ bóng mờ (low shine) mà sản phẩm mang lại. Các bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không sợ quá nổi trội giữa  đám đông.

  • Ngoài ra việc gội rửa sản phẩm. Đối với các dòng sản phẩm Pomade vuốt tóc thì công việc gội rửa sản phẩm với nước có thể nói là khá khó khăn. Nhưng đặc biệt với sản phẩm này công việc gội rửa sản phẩm sẽ cự kì dễ dàng cho người sử dụng.
  • Cuối cùng sản phẩm còn chứa rất nhiều dưỡng chất, cung cấp dưỡng chất cho mái tóc của người sử dụng làm cho mái tóc sau mỗi lần sử dụng chắc khỏe hơn.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: