Sáp vuốt tóc M9 Power Swing Max Hard Wax Hàn Quốc

Thương hiệu: Mise En Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
240.000₫ 260.000₫

M9 Power Swing Max Hard Wax Hàn Quốc cao cấp là một trong số những dòng sáp vuốt tóc cao cấp nhất của thương hiệu Mise En Scene – Hàn Quốc sản xuất, nay sáp M9 Power Swing Max Hard Wax đã có mặt tại Byvilain.Net.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Sáp vuốt tóc M9 Power Swing Max Hard Wax Hàn Quốc cao cấp là một trong số những dòng sáp vuốt tóc cao cấp nhất của thương hiệu Mise En Scene – Hàn Quốc sản xuất, nay đã có mặt tại Byvilain.Net. Sáp vuốt tóc Hàn Quốc cao cấp sáp M9 Power Swing Max Hard Wax là một 3 dòng sản phẩm sáp vuốt tóc của hãng được ưa chuộng nhất ở Hàn Quốc, đó cũng là lý do chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm này trong bài viết.

▶️ Xuất xứ: nhập khẩu Hàn Quốc (80g).

▶️ Thiết kế bên ngoài

Sáp vuốt tóc Hàn Quốc M9 Power Swing Max Hard Wax được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại lại nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sản phẩm bên mình một cách dễ dàng, đặc biệt là trong những buổi dã ngoại, những đợt công tác hay du lịch.

M9 Power Swing Max Hard Wax Hàn Quốc

▶️ Thành phần cấu tạo

Sáp vuốt tóc M9 Power Swing Max Hard Wax được sản xuất từ những thành phần có sắc từ tự nhiên, bao gồm Protein Nano, thành phần tinh dầu hạt cọ Candelilla(dưỡng chất có trong các dòng sáp 2VEE), và một số dưỡng chất có lợi khác.

▶️ Công dụng của M9 Power Swing Max Hard Wax

Sản phẩm Sáp vuốt tóc Hàn Quốc M9 Power Swing Max Hard Wax với độ giữ nếp cực tốt, không chứa độ bóng, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhiều kiểu tóc đẹp hiện nay như Pomp, Quiff, Side Pomp, Side Part,…

M9 Power Swing Max Hard Wax Hàn Quốc

Tóm tắt công dụng:

⚜️ Độ giữ nếp mạnh mẽ (9/9), hỗ trợ giữ nếp kiểu tóc tối đa.

⚜️ Độ bóng được cắt giảm ở mức 0/9.

⚜️ Tạo độ hoàn thiện mờ hoàn hảo.

⚜️ Dễ dàng được làm sạch.

⚜️ Hương thơm nước hoa cổ điển, tinh tế.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi thương hiệu Byvilain.Net – một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: