Sáp Vuốt Tóc NAK Tough.N Up Ram Finish & Firm Hold 90g

480,000 410,000

NAK là một nhãn hàng đến từ Úc. Các sản phẩm đến từ Úc về chất lượng thì thật sự không còn khì để bàn cài về các sản phẩm đến từ Úc. Chúng ta có thể thấy ngay được những thương hiệu thành công, cực kì thành công mà đất nước chuột túi đã sản sinh ra như huyền thoại Hanz De Fuko,

+ -

NAK là một nhãn hàng đến từ Úc. Các sản phẩm đến từ Úc về chất lượng thì thật sự không còn phải bàn cãi về chất lượng các sản phẩm đến từ Úc. Chúng ta có thể thấy ngay được những thương hiệu thành công, cực kì thành công mà đất nước chuột túi đã sản sinh ra như huyền thoại Morris Motley,..v.v . NAK cũng là một dòng sản phẩm mới và với NAK Tough.n Up sẽ là sản phẩm hứa hẹn tạo nên một chỗ đứng tại thị trường Việt Nam trong năm 2019. Xuất xứ: Úc Khối lượng: 90g Về phấm thiết kế bên ngoài của sản phẩm với phẩn vỏ được làm bằng thép khá vững trắc, phần tem, mác cũng như là phần thông tin cũng được in trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm. Kết hợp với phần vỏ hộp mầu đen thì đem lại cho người sử dụng sự khỏe khoắn cũng như là sự sang trọng. Với các công dụng mà sản phẩm đem đến cho người sử dụng như: Độ giữ nếm tóc của sản phẩm khá tốt được đánh giá 8/10 Độ bóng mà sản phẩm trả lại ở mức vừa phải tạo cho mái tóc của người sử dụng có cảm giác chắc khỏe hơn Khản năng gội rửa của sản phẩm với nước cực kì dễ dàng Khả năng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm cũng cực kì tốt Trả lại cho người sử dụng Textured khá tốt Sản phẩm phù hợp với các nền tóc dài và mật độ không quá giầy Mùi hương đào mà sản phẩm đem lại cũng cực kì nhẹ nhàng và làm cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu mỗi khi sử dụng Chất sáp của NAK Tough n Up cũng rất mền nên rất dễ dàng để sử dụng Đi kèm theo đó khà năng tạo kiểu dễ dàng linh hoạt và rất dễ dàng để kết hợp sản phẩm với các loại gôm xịt tóc nam hiện nay Có thể nói đây là một sản phẩm sản phẩm sẽ được mọi người đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ lại tạo nên một cơn sóng trong năm 2019 tới đây.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Sáp Vuốt Tóc NAK Tough.N Up Ram Finish & Firm Hold 90g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories