Sáp vuốt tóc giá rẻ đang bị tẩy chay – có hay không?

Thứ T4,
06/06/2018
0

Một tin đồn đang được cánh nam giới truyền tai nhau suốt trong những đợt thời gian gần đây đó chính là: sáp vuốt tóc giá rẻ đang bị tẩy chay khỏi thị trường và chỉ còn là những mặt hàng wax trong+  phân khúc giá tầm trung. Thực sự lúc đầu nghe thấy tin ngày thì ad cũng không tin tưởng cho lắm, bởi đây không phải là lần đầu tiên mà dư luận trở nên xôn xao về vấn đề này. Tuy nhiên, trước sự rút lui của hàng loạt những tên tuổi lâu năm như:  Olive, Romano, Kanfa, New Foce,..Thì mình cũng cảm thấy có chút gì đó không ổn ở đây.

sáp vuốt tóc nam giá rẻ

 

Chính vì thế nên hôm nay, để giúp các bạn có được câu trả lời một cách khách quan nhất cho việc này, Byvilain.net sẽ chia sẻ có các bạn 5 đánh giá nhanh về số lượng cũng như sự phổ biến và nhu cầu của người dùng đối với các sản phẩm sáp vuốt tóc nam giá rẻ hiện nay. Để từ đó sẽ giải đáp cho vấn đề liệu Wax giá rẻ có đang bị tẩy chay hay không nhé.

Ok, và vấn đề đầu tiên mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu đó chính là sáp vuốt tóc giá rẻ liệu có còn giữ được số lượng của mình và doanh số bán ra mỗi ngày không? Nếu như để đưa ra một con số chính xác trong thời điểm này thì điều đó là không thể, bởi các mặt hàng Wax giá rẻ có số lượng vô cùng lớn nên muốn thống kê hết sẽ phải mất rất nhiều thời gian.

sáp vuốt tóc nam giá rẻ

Tuy nhiên, theo đánh giá chung của ad thì số lượng các mặt hàng sáp giá rẻ trên thị trường vẫn còn rất nhiều và số lượng bán ra mỗi ngày vẫn đều đặn, không hề thấy bất cứ sự sụt giảm nào về doanh số cả. Ngoài ra những sản phẩm mới cũng liên tục xuất hiện và làm cơi nới phạm vi phổ biến của Wax giá rẻ. Chính vì thế đã bớt đi được một lý do để người dùng nghi ngờ và thêm tin tưởng vào các mặt hàng hàng.

Và vấn đề tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đó là wax vuốt tóc giá thấp có còn hiệu quả như trước hay không? Trong vấn đề này thì chúng ta lại phải tự mình kiểm tra thì mới cho kết quả mang tính chủ quan được, chứ không thể tin theo số đông vì biết đâu cách sử dụng sáp vuốt tóc của học lại không đúng nên wax không thể phát huy tác dụng được thì sao? Hoặc lỡ như cấu trúc tóc của người khác không thích hợp với loại sản phẩm đó nên có thể gây ra một vài tác dụng phụ....Tóm lại về điểm này thì ad đứng ở vị trí trung gian, không phán xét hay kết luận điều gì cả, tất cả là ở các bạn đánh giá.

mua sáp vuốt tóc nam giá rẻ

Chuyển sang mối lo ngại tiếp theo đó là giá của những loại Wax này có giảm đến mức “kịch sàn” hay không? Thì như các bạn đã biết rồi đấy, đã gọi là sáp giá rẻ rồi thì giá của nó không thể nào thấp hơn được nữa, bởi nếu cứu trên đà giảm dần đều như mọi người nghĩ thì những mặt hàng này có bằng cho không ak? Vì thế nên nếu bạn đang lo ngại rằng wax vuốt tóc giá rẻ sẽ bị tụt giá bất ngờ hay quan hại rằng chúng sẽ mất giá đến mức cho không thì qua bài viết này hãy cứ yên tâm là sẽ không bao giờ có chuyện đó đâu nhé.

Wax vuốt tóc nam giá rẻ

Nếu như sáp vuốt tóc giá rẻ không tụt giá, hiệu quả vẫn tốt như ngày đầu ra mắt, không bị mọi người “ghét bỏ” và cũng không bị tẩy chay, thì lý do nào để khiến các thương hiệu lâu năm phải “bỏ xứ” mà đi? Vấn đề này thì các bạn không cần phải quá lo lắng, bởi những hãng tên tuổi như: Hanz De Fuko Wax, Gel, Mousse cũng đã “khăn gói ra đi” khỏi thị trường trong nước mà? Chẳng lẽ chúng cũng bị tẩy chay, cũng bị hắt hủi vì chất lượng kém và hiệu quả không ra gì sao? (hanz de fuko từng là sản phẩm đối thủ chính của những mặt hàng Wax cao cấp như By Vilain, Reuzel, Tigi,..Nó không những đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mà hiệu quả sử dụng của nó còn khiến cho các thế hệ “đàn em” phải dè chừng).

Nguyên nhân của sự rời đi của tên tuổi như: Romano, Olive, Kanfa, ...Chính là do thị trường sáp vuốt tóc cao cấp đã dần có dấu hiệu bình ổn và có sự phân chia rõ ràng giữa các phân khúc sản phẩm với nhau, chính vì vậy những nhà sản xuất mỹ phẩm lớn như NF đã sớm nhận ra điều này và có chiến lược thay đổi, có thể họ rời đi để chuẩn bị cho một sản phẩm tốt hơn và hoàn hảo hơn? Điều đó thì chỉ có nhà sản xuất mới biết được.

Tóm lại, nếu bạn là những đối tượng người tiêu dùng bình dân, hoặc không muốn đầu tư quá nhiều các sản phẩm sáp vuốt tóc đắt tiền & tốn kém thì hãy cứ yên tâm rằng sáp vuốt tóc giá rẻ không bao giờ bị tẩy chay đâu và những mặt hàng cao cấp hơn sẽ góp phần thực hiện điều đó. Bởi nếu Wax giá rẻ biến mất thì những sản phẩm đắt tiền hơn sẽ cạnh tranh với ai? Ngoài ra ở thị trường trong nước cũng đang xuất hiện rất nhiều những cái tên mới trong ngành công nghiệm mỹ phẩm chăm sóc & làm đẹp cho nam nam giới và cụ thể là sáp vuốt tóc. Chính vì vậy sáp tóc giá rẻ sẽ mãi là mặt hàng tồn tại song hành cùng những sản phẩm cao cấp phía trên nó.

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: