Hanz de Fuko Claymation | Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko

Thương hiệu: Hanz De Fuko  |  Tình trạng: Còn hàng
500.000₫

Hanz de Fuko Claymation là đàn em theo sau của dòng sản phẩm Hanz De Fuko Quicksand đình đám. Bởi đó nó được thừa hưởng gần như toàn bộ những tinh hoa mà người tiền nhiệm để lại, cộng thêm chút thay đổi về thành phần, Hanz de Fuko Claymation đã thực sự đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Hanz de Fuko Claymation là đàn em theo sau của dòng sản phẩm Hanz De Fuko Quicksand đình đám một thời của Hanz de Fuko. Bởi đó nó được thừa hưởng gần như toàn bộ những tinh hoa mà người tiền nhiệm để lại, cộng thêm chút thay đổi về thành phần, sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation đã thực sự đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo.

Xuất xứ: USA. 

Hanz de Fuko Claymation

Ngoại hình & thiết kế

Wax vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation mang trên mình một ngoại hình nhỏ gọn và đẹp mắt với label nhựa mịn màng và nắp kim loại sáng bóng, dường như mọi thứ đã trở nên hoàn hảo với những gì nhà sản xuất đặt vào HDF Claymation. Nếu không tin, các bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng trong video Hanz de Fuko Claymation Review cuối bài viết nhé.

Hanz de Fuko Claymation review

Đặc điểm công dụng

Hanz De Fuko dễ gội sau khi sử dụng, không bị rít tóc. Đặc biệt sản phẩm cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc, giữ ẩm một cách tối đa. Hương thơm dễ chịu mà mỗi lần sử dụng bạn cảm nhận được. Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: phải có TEM ủy quyền công ty cung cấp cho Shop. Bên trong sáp Hanz De Fuko Claymation là màu kem trắng sữa (khác với màu vàng của Quicksand nên các bạn hãy chú ý kĩ nhé).

Video tham khảo: Hanz de Fuko Claymation đánh giá

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: