Sáp Vuốt Tóc Nam NAK Done.N.Virty 90g

480,000 410,000

NAK Done.n.Dirty là một trong ba sản phẩm được ra mắt thị trường bởi NAK và mới tuàn vào thị trường Việt Nam một vài tháng gần đây. Nhưng liệu NAK liệu có bước qua được những cái bóng và sự thành cồn cự kì to lớn của Hazn Defu Ko hay Kevin,.. của những người đồng hương này.

+ -

NAK Done.n.Dirty là một trong ba sản phẩm được ra mắt thị trường bởi NAK và mới tuàn vào thị trường Việt Nam một vài tháng gần đây. Nhưng liệu NAK liệu có bước qua được những cái bóng và sự thành cồng cự kì to lớn của những người đồng hương như Morris Motley, Kexvin, ..  . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu NAK đem đến cho người tiêu dùng ở Việt Nam sản phẩm gì và liệu có thật sự như những lười hứa NAK liệu có đem lại một làn sóng mưới cho thị trường sáp Việt hiện nay.   Xuất xứ: Úc Khối lượng: 90g NAK Done.n.Dirty cũng như tất cả các sản phẩm của nhà NAK thì Done.n.Dirty cung sẽ mang cho mình một dáng vẻ bên ngoài vô cùng mạnh mẽ và khỏe khoắn với thiết kế vỏ hộp bằng thép tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm.   Chất sáp của sản phẩm tạo kiểu Done.n.Dirty là Clay nhưng trái ngược với các sản phẩm Clay bình thường. Đối với các sản chẩm có chất Clay bình thường thì khá là khó lấy người sử dụng phải sử dụng một lực lớn từ đầu ngón tay để có thế lấy được sáp. Những với NAK Done.n.Dirty thì hoàn toàn ngược lại dù mang trong mình là dòng sáp Clay nhưng lãi rất dễ dàng cho người sử dụng có thể lấy và sử dụng sản phẩm. Với độ giữ nếp cực khủng của dòng sản phẩm Clay thì không có gì lấy làm lạ khi sáp vuốt tóc Done.n.Dirty có số điểm đánh giá về độ giữ nếp là 9/10. Và độ giữu nếp của sản phẩm còn được khá lâu theo thời gian. Độ bóng 5/10 độ bóng của sản phẩm được đánh giá là một độn bóng mờ đem lại sự tự nhiên chắc khỏe cho người sử dụng. Khả năng rửa trôi của sản phẩm với nước cũng cực kì dễ dàng khi mà bạn chỉ cần gội qua với nước thi sản phẩm sẽ đc rửa trôi. Ngoài ra thì điều đặc biệt là Textured và Volume mà sản phẩm đem lại được đánh giá cực kì tốt với những số điểm rất cao lần lượt là 7 và 8 trên 10. Có thể thấy được đây là một sản phẩm khá toàn diện mà NAK đã tung ra thị trường và có thể nói đây là một lá bài chiết lược của hãng, khi sản phẩm này đặc biệt phù hợp với con người, thười tiết và khí hậu ở Việt Nam. Đây sẽ là một sản phẩm cực kì thú vị cho những bạn nam muốn trải nghiệm hoặc nếu bạn nào chưa có được một sựu lựa chọn cho sản phẩm tạo kiểu bạn mong muốn thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực ki tốt. Và theo quan điểm của chúng tôi thì trong năm sau chắc chắc NAK sẽ có được một chỗ Đứng khá vững chắc trong thị trường Việt Nam.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Based on 0 reviews

0.00 Overall
0%
0%
0%
0%
0%
Be the first to review “Sáp Vuốt Tóc Nam NAK Done.N.Virty 90g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Great to see you here !

A password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Close

Categories