Sáp vuốt tóc nam Seba giá rẻ chính hãng

Thương hiệu: Seba  |  Tình trạng: Còn hàng
180.000₫

Sáp vuốt tóc nam Seba được coi là bộ đôi Seba đang làm mưa làm gió trên thị trường Đông Nam Á. Seba Wax cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sáp với độ giữ nếp là 5/5 cho bạn thỏa sức sáng tạo các kiểu style phong cách. Phù hợp với .những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay.

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )
  • Tặng ngay 01 một chiếc lược tạo kiểu Chaoba trị giá 40.000đ

  • Miễn phí ship đối với những đơn hàng trị giá 290.000đ trở lên

  • Giảm giá 20% đối với các khách hàng có mang thẻ thành viên

Sáp vuốt tóc nam Seba được coi là bộ đôi Seba đang làm mưa làm gió trên thị trường Đông Nam Á. Wax vuốt tóc Seba cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sáp với độ giữ nếp là 5/5 cho bạn thỏa sức sáng tạo các kiểu style phong cách. Phù hợp với .những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay như Undercuts,..

▶️ Xuất xứ: GuangDong – Trung Quốc.

Sáp vuốt tóc nam Seba

▶️ Thiết kế bên ngoài

Sáp Seba cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Được thiết kế theo kiểu dáng trọng & mang đậm phong cách phái mạnh. Bên trong Seba cao cấp là lớp xốp chống bay hơi cho sáp. Sáp phù hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay như Undercuts,….

Sáp vuốt tóc nam Seba

▶️ Công dụng của Wax Seba

Sản phẩm Wax Seba có độ giữ nếp 5/5. Hoàn toàn không gây bóng tóc, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng một cách thoải mái. Hơn nữa, mùi hương mà sáp Seba mang lại cũng rất tốt, khiến chúng ta cảm thấy hài lòng ngay khi mở hộp.

⚜️ Độ giữ nếp: Cực kì mạnh mẽ

⚜️ Độ bóng trên tóc: Không

⚜️ Texture: Khá cao

⚜️ Gội: Dễ gội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: