So sánh Kevin Rough Rider vs Blumaan Cavalier Heavy Clay

Thứ Tư,
06/06/2018
0

Đều là những cái tên lừng danh trong làng thẩm mỹ tóc nam đẹp hiện nay, thế nhưng Kevin Murphy Rough Rider và Blumaan Cavalier Heavy Clay vẫn không hài lòng với danh hiệu của mình, mà chúng luôn tìm cách để “nhấn chìm” đối thủ và chiếm lấy ngôi vị quán quân trong cuộc đua về sức mạnh & hiệu quả của các loại sáp vuốt tóc nam cao cấp nhất mọi thời đại.

so sánh blumaan ngựa vằn với kevin rought rider

 

Nếu như là một người mới lần đầu “đặt chân” tới thế giới “tóc tai” thì hẳn là rất nhiều người sẽ rất băn khoăn về công dụng và hiệu quả của hai sản phẩm mang tên: Kevin Rough Rider – Bức tượng đá thương hiệu Kevin huyền thoại và Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Heavy Clay – “chú ngựa vằn” của thương hiệu Blumaan trứ danh. Thực sự, ngay cả những người từng trải như Ad, để đưa ra quyết định về việc lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng, quả thực mình cũng không dám “xuống tay” ngay đâu. Bởi giá bán của hai Blumaan và Kevin từ xưa đến nay luôn ở tầm “đại gia”, nên chỉ cần chọn nhầm thôi là cả “núi tiền” sẽ bay đi ngay lập tức.

Vậy nên chọn “ngựa vằn” của Blumaan hay “tượng đá” của Kevin USA? Hôm nay, ad sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình bằng chủ đề tổng hợp mang tên: So sánh sản phẩm của Byvilain.net.

So sánh ngoại hình

Ngoại hình của Blumaan ngựa vằn trông có vẻ thon gọn và ưa nhìn hơn so với Kevin Murphy, ngoài ra label của nó cũng trẻ trung và độc đáo hơn hẳn khi so sánh với “tượng đá” của nhãn hàng chữ K huyền thoại. Nhưng có một điểm mà Wax Blumaan Cavalier Heavy Clay thua kém so với đối thủ của mình đó chính là dung thích, nó chỉ chứa được khoảng 74ml còn Rough Rider lại có trọng lượng lên đến 100gram tương đương 3.4 O.z tính theo đơn vị tiêu chuẩn của Mỹ.

so sánh blumaan ngựa vằn với kevin rought rider

Tùy vào cảm nhận của mỗi người đánh giá mà sẽ thấy Blumaan ngựa vằn và Kevin Rough Rider đẹp hơn hay xấu hơn, bởi giữa một thiết kế có phần trẻ trung, độc đáo và cuốn hút với một thiết kế cổ điển, đơn giản nhưng đậm sự sang trọng và tinh thế, quả thực rất khó để đánh giá xem đâu mới là sản phẩm có ngoại hình đẹp và hấp dẫn nhất.

Công dụng và hiệu quả

Sáp Blumaan Cavalier Heavy Clay

Sáp Blumaan Cavalier Heavy Clay

 • Độ giữ nếp: Tốt (Heavy Hold)
 • Độ bóng: Không bóng (có thể tùy chỉnh)
 • Độ gội rửa: Dễ dàng dể gội và làm sạch sau khi dùng
 • Mùi hương: Thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, độ lan tỏa mùi tốt
 • Khả năng Re-style: Có thể tái tạo kiểu tóc bằng cách dùng tay vuốt
 • Thời gian giữ nếp: Khoảng vài tiếng kể từ thời điểm tạo kiểu trên mái tóc.

Sáp Kevin Murphy Rough Rider

Sáp Kevin Murphy Rough Rider

 • Độ giữ nếp: Mạnh mẽ
 • Độ bóng: Trung bình (tùy chỉnh)
 • Độ gội rửa: Dễ để gội và làm sạch khỏi tóc
 • Mùi hương: Mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt
 • Textured: Cực kì nhiều trên tóc sau khi đã tạo kiểu
 • Khả năng Re-style: Dễ dàng tái tạo kiểu tóc bằng lược
 • Thời gian giữ nếp: Tối đa lên tới 48 giờ đồng hồ liên tục.

So sánh về giá bán

Hiện nay Sáp tóc nam Blumaan Cavalier Heavy Clay đang được bán với giá khoảng 500.000 nghìn đồng/1 sản phẩm Full Size, đối với các đối thủ khác trong cùng phân khúc thì “ngựa vằn” có giá bán tương đối cao, thế nhưng khi so sánh với Kevin Rough Rider thì nó lại chưa là gì so với sản phẩm này, bởi Rough Rider có giá bán lên tới 650.000 nghìn đồng/1 lọ cơ.

 Sáp tóc nam Blumaan Cavalier Heavy Clay

Nếu như có tài chính dư dả thì thực sự ad khuyên bạn nên lựa chọn cả hai sản phẩm để lâu lâu còn có thứ “đổi gió”, nhưng nếu bạn chỉ có đủ tiền để “sắm” 1 trong hai mặt hàng trên, thì ad khuyên bạn nên lựa chọn Blumaan Heavy Clay, bởi nó vừa rẻ, lại hiệu quả (tuy nhiên lượng sáp thì hơi ít nhé). Còn Kevin Rough Rider, chỉ dành cho những quý ông chịu chơi đích thực mà thôi.

So sánh về một số tính năng khác

 Sáp tóc nam Blumaan Cavalier Heavy Clay

+ Khả năng kết hợp với gôm xịt tóc

 • Blumaan ngựa vằn có vẻ tỏ ra hiệu quả hơn so với Kevin Rough Rider, bởi nó có thể kết hợp tạo kiểu được với nhiều loại gôm xịt tóc khác nhau.

+ Khả năng Apply lên tóc:

 • Đối với tóc bình thường thì độ “bám” tóc của Blumaan Cavalier là tốt hơn, thế nhưng nếu là tóc dầu thì Kevin Rough Rider lại tỏ ra hiệu quả hơn so với đối thủ của mình.

+ Khả năng dưỡng tóc:

 • Sau khi sử dụng cả hai sản phẩm này, ad nhận thấy Kevin đem lại hiệu quả chăm sóc mái tóc tốt hơn là Blumaan Cavalier, điều này có được là nhờ chất sáp bên trong của Rough Rider, các thành phần dưỡng chất của nó còn gấp đôi, so
 • với “ngựa vằn” của Blumaan.

Tạm kết

Như vây, ad đã hoàn thành bài đánh giá của mình về hai loại sản phẩm mang tên: Kevin Murphy Rough Rider và Blumaan Cavalier Clay, mong rằng qua nội dung này các bạn đã có được quyết định lựa chọn dành cho riêng mình, còn cách sử dụng Blumaan Cavalier Heavy Clay và Kevin Murphy Wax ra sao thì ad sẽ dành riêng một chủ đề để nói về vấn đề này nhé. Hẹn sớm gặp lại các bạn trong các số tiếp theo của Byvilain.net

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: