Lợi ích giữa sử dụng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu

Thứ T4,
06/06/2018
0

Trong thời điểm hiện tại, cả hai mặt hàng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu tuy đã không còn giành được phần lớn thị phần cạnh tranh trong phân khúc các sản phẩm làm đẹp dành cho nam giới, nhưng sau gần chục năm "im hơi lặng tiếng" chúng vẫn luôn giữ lại được những bản chất, tinh hoa vốn có của mình. Bên cạnh đó, Gek & Mousse cũng tỏ ra khá hiệu quả trong việc hoàn thiện và ổn định mái tóc sau khi tạo kiểu. Hơn nữa cả Gel và Mousse đều có những cách sử dụng khá đơn giản, duy chỉ có cách sử dụng Gel vuốt tóc nam là còn đôi chút phức tạp. Nhưng dù sao thì hai sản phẩm này cũng đáng để chúng ta thử trải nghiệm một lần trong đời.

Lợi ích giữa sử dụng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu

Tuy nhiên, một vấn đề đang được đặt ra là giữa hai sản phẩm tạo kiểu truyền thống có lịch sử hình thành & phát triển gần như không khác gì nhau như thế này. Nên chọn loại mặt hàng nào để phục vụ cho mục đích làm đẹp và sáng tạo trên mái tóc của mình? Lợi ích giữa việc lựa chọn từng sản phẩm là gì?....Điều đó luôn khiến cho khá nhiều người cảm thấy phân vân mỗi khi đứng trước ngưỡng cửa của con đường chinh phục mái tóc. Nên hôm nay, để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan và rõ nét nhất về bản chất cũng như hiệu quả của Mousse & gel, mời các bạn hãy cùng đi và chủ đề so sánh sản phẩm của Byvilain.net nhé.

So sánh về lợi ích giá

+ Giá bán của Gel:

Lợi ích giữa sử dụng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu

Các sản phẩm gel thường có giá bán khá cao, dao động từ khoảng vài trăm cho tới cả gần nửa triệu đồng cho một sản phẩm hoặc một "combo" hoàn chỉnh. Tuy nhiên, giá bán của gel vuốt tóc nam cũng không bị dao động nhiều theo thời gian, dù cho các đàn em của mình là Wax, Gôm xịt tóc,..Chúng có liên tục tăng giảm hay đội giá lên xuống thì Gel vẫn đi theo một chủ nghĩa trung kiên với người tiêu dùng - chỉ một giá bán ra và chỉ một giá thu về. Có lẽ điều này chính là điểm mạnh để gel giữ chân được khách hàng của mình cho tới ngày nay.

+ Giá bán của Mousse:

Lợi ích giữa sử dụng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu

Thực sự thì mặt hàng này đã từ rất lâu rồi ad chưa được trải nghiệm, nên mình cũng không nhớ chính xác giá bán của sản phẩm Mousse (keo bọt) cuối cùng mà mình mua gần đây là bao nhiêu, chắc cũng rơi vào khoảng vài chục nghìn cho tới dưới 300 gì đó. Nhưng tóm lại là nếu bạn nào quan tâm thì có thể mua luôn và ngay bởi chúng có giá không hề đắt đỏ một chút nào đâu, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ chính của ngày hôm nay - vốn là "người tiền nhiệm" một thời của Mousse.

So sánh về hiệu quả sử dụng

+ Hiệu quả giữ nếp:

Nếu nhớ không nhầm thì ad đã có một bài đánh giá và chia sẻ nhanh về các sản phẩm gel trước đây rồi, và mình cũng có nói qua về hiệu quả giữ nếp của chúng và có một câu nhận xét là: "nếu gel đứng thứ hai thì không ai dám đứng thứ nhất". Hôm nay, ad lại xin khẳng định lại điều này một lần nữa và chắc chắn rằng hiệu quả giữ nếp của gel thì không có con Wax hay Mousse nào có thể sánh bằng.

Lợi ích giữa sử dụng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu

Còn với keo bọt vuốt tóc, chúng tuy rằng kém đối thủ của mình đôi chút về mặt này, tuy nhiên nó cũng không hề kém cạnh khi đem lại thời gian giữ phom tóc lên đến hơn nửa ngày, khiến cho người sử dụng rất hài lòng và an tâm. Ngoài ra nó cũng là một dòng sản phẩm nằm trong danh sách các mặt hàng làm đẹp phổ biến và tốt nhất năm do người tiêu dùng bình chọn, vì thế nó cũng hoàn toàn xứng đáng để các bạn trải nghiệm và sử dụng.

+ Độ hoàn thiện tóc:

Nếu xét về điểm hoàn thiện cho tóc thì gel lại có một lợi thế lớn, bởi chúng chỉ xếp sau hai sản phẩm đó là sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc - đều là các đàn em kế nhiệm của gel. Tuy nhiên, nếu xét về cục diện của "cuộc chơi" ngày hôm nay thì gel đã hoàn toàn đủ sức mạnh để tự tin chiến thắng kẻ đối đầu mình là Mousse rồi. Vì thế ad cũng không cần nói nhiều về sự hoàn thiện mà gel đem lại trên tóc sau mỗi lần sử dụng nữa nhé.

Lợi ích giữa sử dụng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu

Tuy nhiên nếu dừng lại ở đây mà không nói đôi chút về lợi ích khi sử dụng keo bọt vuốt tóc để hoàn thiện kiểu tóc thì quả là thiên vị và thiệt thòi cho Mousse quá. Nên ad sẽ chia sẻ nhanh một chút lợi ích về việc chọn keo bọt làm sản phẩm tạo kiểu chính trong mỗi lần làm đẹp & sáng tạo phong cách tóc của bạn nam. Có lẽ ngay lần đầu thì các bạn cảm thấy hơi có chút bết bết và ướt, tuy nhiên nếu đã được đánh tan và hong khô thì keo bọt sẽ tác dụng cực sâu là lâu, để bạn cảm thấy mình luôn tự tin và tỏa sáng và kiểu tóc của mình.

So sánh về lợi ích chung

Lợi ích giữa sử dụng Gel vuốt tóc nam và Mousse tạo kiểu

+ Lợi ích của việc dùng Gel:

  • Tiện dụng, dễ mang đi và di chuyển
  • Nhỏ gọn, có thể  đút vừa mọi vị trí trong balo
  • Không tốn nhiều thời gian để re-style lại cho mái tóc
  • Được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của Gel
  • Độ hoàn thiện tốt, không tốn thời gian trong việc làm sạch tóc

+ Lợi ích của việc dùng Mousse:

  • Đơn giản, dễ sử dụng để làm đẹp
  • Quy trình sử dụng đơn giản, nhanh chóng
  • Thời gian giữ nếp lâu, giúp ổn định tóc lâu dài
  • Không cần sử dụng thêm sản phẩm tạo kiểu đi kèm
  • Giá rẻ, có thể tìm và chọn mua ở nhiều nơi trên toàn quốc.

Tổng kết

Tóm lại, trong bài đánh giá ngày hôm nay, ad muốn chốt lại hai điều đó là: Lợi ích khi sử dụng gel vuốt tóc nam tuy không nhiều nhưng cũng đáng để các bạn cân nhắc so với Mousse. Và điều thứ hai là: Nếu có chọn Mousse (keo bọt) thì nên đầu tư sản phẩm cao cấp một chút, hiệu quả cũng như trải nghiệm mang lại cũng tốt hơn. Còn các bạn - các bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào trong bộ đôi siêu phẩm này? Hãy cho mình biết suy nghĩ bằng cách comment bên dưới nhé. Chúc các bạn có một mái tóc đẹp hoàn hảo sau khi sử dụng Gel & Mousse.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: