Tại sao bạn nên lựa chọn By Vilain Wax Zero và Sidekick Zero

Thứ T3,
05/06/2018
0

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Wax Zero và siêu phẩm chai xịt dưỡng tóc By Vilain Sidekick Zero đang là hai sản phẩm phổ biến được nhiều người dùng tại Đan Mạch quan tâm. Và vẫn như thường lệ, cái gì thế giới có là chúng ta phải có, những lô hàng đầu tiên mang thương hiệu By Vilain đã được đóng thùng và chuyển lên container và chuyển về Việt Nam – đất nước “sính ngoại” hàng đầu khu vực. Vậy liệu chúng ta có nên gom “lúa gạo” để “hốt” 2 em nó về với mình? Hôm nay ad sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Về giá bán của hai sản phẩm

Vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức và về giá bán của hai siêu phẩm này, thế nhưng ad chắc chắn rằng nó sẽ thấp hơn nhiều so với thị trường Âu-Mỹ (nếu không tin bạn có thể tìm bài so sánh các sản phẩm tinh dầu Morccanoil trên mạng xã hội để thấy được điều này). Các đời Sidekick trước, giá bán thường dao động trong khoảng từ 480K (đối với phiên bản thường) và 520K (đối với phiên bản L.E), nên với phiên bản By Vilain Sidekick Zero đời thứ 3 này ad nghĩ nó cũng không thể vượt qua ngưỡng 500K đâu.

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Wax Zero

Còn về giá bán của By Vilain Wax Zero, thiết nghĩ sản phẩm này không có nhiều điểm vượt trội trong thiết kế cũng như nhiều ưu điểm trong chất lượng, nên giá bán của nó cũng không thể chạm mốc kỉ lục từ trước tới nay (1 triệu đồng) được. Tuy nhiên, nhà sản xuất mới chỉ tung ra một số bản Demo đầu tiên mà thôi, nên chưa thể nói chắc được điều gì cả. Tuy nhiên ad chắc chắn, giá bán của bộ Combo này sẽ dưới 1 “củ”, nên các anh em cứ gom “thóc” dần đi là vừa, để đến lúc 2 em nó cập bến Byvilain.net thì chỉ việc ra rước về thôi.

Về hiệu quả sử dụng của Sidekick Zero và Wax Zero

Hiệu năng sử dụng của các sản phẩm mang thương hiệu By Vilain nói chung từ trước tới nay chưa từng khiến bất cứ người dùng nào phải thất vọng. Từ phiên bản By Vilian Gold Digger – đứa con đầu tay của anh em nhà Emil Rasmus cho tới dòng sản phẩm xịt dưỡng tóc cao cấp nhất hiện nay đó là By Vilain Side kick L.E. Vậy nên với cặp bài trùng mà hãng sắp cho ra mắt tới đây, chắc chắn cũng không ngoại lệ.

Sức mạnh của By Vilain Wax Zero

 • Độ giữ nếp: Mạnh mẽ
 • Độ bóng: Tùy chỉnh
 • Độ Textured: Cao
 • Khả năng gội: Dễ dàng
 • Mùi hương: Không mùi.

Sức mạnh của By Vilain Sidekick Zero

 • Độ giữ nếp: Tùy chỉnh
 • Độ bóng: Ổn định
 • Độ Textured: Cao
 • Khả năng dưỡng: Có
 • Khả năng bảo vệ tóc: Có
 • Mùi hương: Không mùi.

Về ngoại hình và thiết kế chung

Về mặt này, có thể nói Sidekick Zero và Wax Zero có khá nhiều điểm chung, từ dòng chữ mang tên sản phẩm cho tới phần Label bên ngoài, mọi thứ dường như được “bê nguyên si” từ biến thể dầu gội dưỡng tóc cao cấp By Vilain Detoxx Me. Nên nhiều khi đặt hai sản phẩm Sidekick Zero và Detoxx Me cạnh nhau, sẽ chẳng ai nhận ra đâu mà điểm khác biệt.

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Wax Zero

Với thiết kế mới này, nhiều Fan của By Vilain Đan Mạch sẽ thấy “chướng tai gai mắt”, nhưng cá nhân mình thì lại thấy nó khá hài hòa và đơn giản, đem lại cho người dùng một cảm giác nhẹ nhàng khi trải nghiệm, không quá màu mè, không quá nhiều họa tiết, chính sự giản dị và hòa đồng của cái thiết kế ấy đã đem lại cho By Vilain Wax Zero và Sidekick thế hệ thứ 3 một sự tinh tế đến kinh ngạc.

Tổng kết chung

Đó là một vài điểm đánh giá nhanh của ad về thiết kế của Wax vuốt tóc By Vilain Wax Zero và Sidekick Zero, bạn thấy sao về hai sản phẩm này? Hãy cho ad biết ý kiến bằng cách comment bên dưới nhé và đừng quên theo dõi Byvilain.net để sớm cập nhật những địa chỉ bán By Vilain Wax Zero uy tín nhất trên toàn quốc nhé.

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: