“Tiêu Điểm” By Vilain Gold Digger siêu phẩm đến từ Đan Mạch

Thứ T3,
05/06/2018
0

Chắc hẳn sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger không còn quá xa lạ gì đối với phái mạnh hiện nay! Độ “HOT” của sản phẩm vẫn chưa bao giờ có 2 từ hạ nhiệt, bởi độ giữ nếp tuyệt vời đến “KHÓ TIN” + độ hoàn thiện mờ hoản hảo đã đưa  BY VILAIN GOLD DIGGER đến một đỉnh cao của sản phẩm tạo kiểu tóc! Hôm nay byvilain.net sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm đang được các bạn trẻ đón nhận này nhé!

BYVILAIN GOLD DIGGER – SIÊU PHẨM HAY SIÊU ANH HÙNG?

Phiên bản mới nhất của sản phẩm đã không còn có viền màu vàng sang trọng nhưng vỏ hộp với màu đen bóng của by vilain gold digger vẫn đem lại sự “lôi cuốn” đến khó tin! Chất wax của sản phẩm ở dạng “clay” nhưng vẫn giữ được độ mềm dẻo – dễ tan, đó là điều mà rất ít hãng wax vuốt tóc trên Thế Giới có thể làm được!

BY VILAIN GOLD DIGGER

BY VILAIN GOLD DIGGER được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Đan Mạch – cho nên các bạn sẽ không bị gặp phải tình trạng độ giữ nếp or độ bóng ở các dòng sản phẩm handmade (tự làm)!

Sáp vuốt tóc cho nam By Vilain Gold Digger được đánh giá chất lượng – 10 lọ như 1!

Mùi hương của sản phẩm, bản thân ad cảm thấy khá “độc lạ” bởi mùi hương gỗ đàn hương kết hợp mùi hương gỗ tuyết tùng thơm dịu – đã khiến ad say đắm từ lần dùng đâu tiên!

sáp BY VILAIN GOLD DIGGER

Sau khi apply lên mái tóc ở 3 vùng miền Bắc – Trung – Nam – BYVILAIN.NET được kết quả như sau:

Mùa Đông - Xuân:

  • Độ giữ nếp: 9/10
  • Độ đàn hồi (khả năng tái tạo lại kiểu tóc): 8/10
  • Độ bóng: 0/10
  • Khả năng làm sạch: 9/10
  • Tương thích với các chất tóc khác nhau (mỏng 10/10, bình thường 9/10, dày 8/10)

Mùa Hè:

Mùa hè đa số các anh em phải vật lộn với kiểu tóc của mình, bởi tình trạng rớt tóc diễn ra hàng ngày – vậy điều gì khiến cho mái tóc bạn trở nên như vậy? Đa số do cách tạo kiểu của anh em sai các bước – ad sẽ hướng dẫn chi tiết ở bài sau nhé!

  • Độ giữ nếp: 8/10
  • Độ đàn hồi (khả năng tái tạo lại kiểu tóc): 7/10
  • Độ bóng: 0/10
  • Khả năng làm sạch: 9/10
  • Tương thích với các chất tóc khác nhau (mỏng 9/10, bình thường 8/10, dày 8/10)

review BY VILAIN GOLD DIGGER

Thang điểm từ 0 – 10 là thang điểm ad dùng để đánh giá, bởi BY VILAIN GOLD DIGGER được mọi người đánh giá là dòng sản phẩm giữ nếp tốt nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn đắn đo thì hãy qua các đại lý của byvilain.net để trải nghiệm miễn phí nhé!

Byvilain.net sẽ ra hàng loạt các video reivew và tạo kiểu trên các chất tóc khác nhau để các bạn có thể dễ hình dung hơn nhé!

TEAM BYVILAIN.NET

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: