Tinh dầu dưỡng tóc & Prestyling CAB’S Argan Oil 175ml

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫

Tinh dầu dưỡng tóc & Prestyling CAB’S Argan Oil 175ml. Nổi tiếng là một sản phẩm dưỡng tóc phục hồi các mái tóc hư tổn như xoăn và xơ rối, phục hồi đem lại vẻ đẹp vốn có cho mái tóc của người sử dụng. Tạo ra một lớp màng bao phủ bên ngoài từng sợi tóc nhằm giữu lại độ ẩm cho mái tóc cũng như các tác hại

Hoặc đặt mua:0888648080 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tinh dầu dưỡng tóc & Prestyling CAB’S Argan Oil 175ml. Nổi tiếng là một sản phẩm dưỡng tóc phục hồi các mái tóc hư tổn như xoăn và xơ rối, phục hồi đem lại vẻ đẹp vốn có cho mái tóc của người sử dụng. Tạo ra một lớp màng bao phủ bên ngoài từng sợi tóc nhằm giữu lại độ ẩm cho mái tóc cũng như các tác hại của môi trường gây ảnh hưởng đến tóc.

Xuất xứ: Pháp

Thể tích: 175ml

Có một thiết kế không quá nổi trội bề hình ảnh. Thiết kế sản phẩm rất đơn giản sự kết hợp hài hòa giữu mầu trắng và đen, được thiết kế rất đơn giản ở dạng xịt nhỏ gọn. Không quá bắt mắt cũng như không quá nổi trội về hình thức. Nhưng những thiếu hụt vè mặt thẩm mỹ sẽ đc bù lại hoàn toàn nếu bạn tìm hiểu về công dụng chi tết của sản phẩm ở dưới đây nhé.

Công dụng của Tinh dầu dưỡng tóc & Prestyling CAB’S Argan Oil:

  • Do có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng nên sản phẩm có khả năng tuyệt vời trong việc nuôi dưỡng mái tóc, phục hối các mái tóc bị hư tổn do những lần làm đẹp với hóa chất, hay những mái tóc khô xơ và xoăn sẽ lấy lại độ độ ẩm và sự chắc khỏe của tóc khiến mái tóc mềm mại mượt mà hơn.
  • Thiết kế chai xịt có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không hề gặp bất kể  chút khó khăn nào.
  • Ngoài ra đây còn là một sản phẩm thay thế Prystyling rất hiệu quả khi đem lại cho mái tóc có một Texture, Volume cực tốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: