Xu hướng tóc nam đẹp FreeStyle – Công thức của sự thành công

Thứ T4,
06/06/2018
0

Bạn đang phải mải miết chạy theo những trào lưu tóc mang tính cổ điển lịch lãm? Hay bạn đang đau đầu suy nghĩ xem nên chọn mẫu tóc nam hiện đại nào để phù hợp với bản thân mình? Và bạn thấy mệt mỏi vì cứ suốt ngày phải cập nhật những thiết kế mới cho kiểu tóc của mình để không bị “quê” với bạn bè? Mỗi lần như vậy khiến tiêu tốn của bạn hàng đống tiền và cả núi thời gian?

tóc nam tự do

 

Vậy thì đã đến lúc để bạn thoát khỏi những điều ấy và bắt đầu bước ra tự làm chủ xu hướng tóc nam đẹp của bản thân cùng phong cách mới với đầy sự độc đáo và cá tính riêng của mình. FreeStyle – cái tên đầy sự mầu nhiệm và nó sẽ biến mọi ước mơ chinh phục vẻ đẹp của bạn trở thành hiện thực, tuy nhiên bạn đã hiểu gì về bản chất và cách để tạo nên một phong cách mang đậm chất Freestyle cho riêng mình? Ngay bây giờ hãy để Ad giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này bên trong tiêu điểm chính mang tên:

Xu hướng tóc nam đẹp FreeStyle – Công thức của sự thành công !

FreeStyle là gì?

freestyle men hair

Xu hướng tự do hay phong cách tự do là những gì mà thuật ngữ này muốn nói đến. Free trong tiếng Anh-Mỹ là tự do, trống trải, an toàn, còn Style thì chính là phong cách, xu hướng, trào lưu của mỗi cá nhân, mỗi cộng đồng. Free-style còn cps nghĩa là các xu hướng tự do mang tính hướng nội, giúp cho mỗi con người có thể tự kiểm soát và xây dựng phong cách riêng của mình.

Xu hướng tóc FreeStyle là gì?

Định nghĩa chung

kiểu tóc nam tự do

Như đã nói ở trên, FreeStyle hay còn gọi là phong cạch tự do của bản thân, viết tắt là FS. Phong cách này không có bất cứ quy định hay luật lệ nào mà bạn phải tuân theo, tất cả mọi thứ đều do bạn quyết định. Và xu hướng tóc Freestyle chính là môi trường để bạn thỏa sức sáng tạo kiểu tóc của mình mà không cần bận tâm với khuôn khổ hay mô hình chung của các kiểu tóc mang tính phổ biến, FS sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành một chuyên gia về tóc của bạn ngay tại nhà, tại cơ quan, tạo trường học hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Xu hướng tóc Free-style hình thành từ đâu?

tóc nam tự do

Không có bất cứ tài liệu hay thông tin nào chính xác về nơi hình thành ra trào lưu tóc này, chỉ biết rằng Free-style được xây dựng dựa trên những đường nét thiết kế mang tính cá nhân hóa, không dựa trên bất cứ mẫu tóc nào hoặc là sự tổng hợp của hàng loạt những kiểu tóc nam đẹp khác nhau, vì thế những kiểu tóc theo phong cách tự do thường rất độc đáo và bắt mắt.

Free-Style có để lại hậu quả gì không?

Câu trả lời là: CÓ những cũng là KHÔNG, bởi điều đó phụ thuộc vào bản thân mỗi người tạo nên phong cách tóc tự do đó, chỉ có họ mới là người sinh ra nó và cũng chỉ có họ mới quyết định được nó là sự thất bại hay thành công. Một phong cách hoàn hảo với người này nhưng cũng không có nghĩa là đẹp đối với người khác, có thể kẻ kia chê nhưng cũng có thể đâu đó có người thích. Nên hậu quả hay chính xác là hệ lụy của phong cách tóc tự do là bởi mỗi người tạo nên và quyết định nó.

Cách tạo kiểu tóc theo xu hướng Free-style

kiểu tóc nam đẹp tự do

Để tạo kiểu tóc theo xu hướng này, bạn cần thực hiện 3 bước sau. Tuy nhiên trước khi đi vào tìm hiểu bạn cần xác định rõ cho mình một điều rằng, phong cách tự do là do bạn tạo ra, bạn phải có trách nhiệm với điều đó bởi chỉ có bạn mới tạo ra điều này và bạn không thể chối bỏ nó. Còn ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu cách tạo kiểu tóc theo xu hướng tóc tự do năm 2018 nhé.

Định hình kiểu tóc

Dù là Style tự do, nhưng để có thể tạo được một kiểu tóc đẹp và phù hợp với phong cách của mình thì trước tiên bạn cũng cần định hình cho mình được chiều dài, cao, ngang, sâu của các phần tóc, từ đó sẽ quyết định xem mình sẽ “sáng tạo” hay “tổng hợp” các phong cách lại với nhau để tạo nên thành quả là kiểu tóc nam đẹp phù hợp với mình.

Chuẩn bị dụng cụ

Sau khi định hình được kiểu tóc trong đầu và lên thiết kế sẵn rồi, thì việc thứ 2 bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một số dụng cụ tạo kiểu tóc chuyên dụng để bắt đầu tạo dựng phong cho mình sau đó. Và những thứ cần chuẩn bị là:

  • Lược: Lược thẳng Tony & Guys hoặc lược tròn, lược bán nguyệt Chaoba.
  • Máy sấy: Loại có nhiều chế độ sấy và có công suất từ 1800W – 2000W trở lên.
  • Sáp vuốt tóc: Nếu có điều kiện nên “set up” cho mình hẳn bộ đôi Wax & Hair Spray.

Tạo kiểu theo từng phong cách

Đây là lúc mà các bạn có thể tự do sáng tạo theo từng ý thích của mình, có thể tìm tới những mẫu tóc cổ điển và thêm vào chút hiện đại trong đó, hoặc làm rối tung các kiểu tóc của mình lên và khiến chúng bung xù, bay bổng....

Nhưng lưu ý, không đi quá đà để tránh để lại những hậu quả không mong muốn xảy ra trên mái tóc của mình và khiến mình trở thành “thảm họa” của năm các bạn nhé. Chúc các bạn thành công với những phong cách riêng của chính mình.

Một số câu hỏi thắc mắc

kiểu tóc nam đẹp 2018

1-Chuẩn bị dụng cụ tạo kiểu làm gì?

Như đã nói, các dụng cụ tạo kiểu có chức năng làm đẹp cho tóc, giúp kiểm soát tóc tốt hơn và đưa tóc vào nếp đơn giản hơn, đem lại khả năng hoàn thiện cho kiểu tóc tốt hơn. Nên nhớ phong cách tóc tự do không phải là làm tóc rối loạn và “tự do” theo nghĩa đen của nó.

2-Phong cách tóc tự do có khác gì những khuôn khổ của tóc nam thông thường?

Khác rất nhiều, Hair FreeStyle vượt ra khỏi những nề nếp, những thiết kế của các mẫu tóc bình thường, đem lại một mẫu tóc hoàn toàn mới theo đúng phong cách của người đã tạo ra nó.

3-Nên dùng loại sáp vuốt tóc nào?

Bất cứ loại nào bạn thích và bạn cảm thấy phù hợp với mình. Nhưng nếu muốn làm tóc ổn định thì nên dùng By Vilain Gold còn muốn tóc bung xù và bay bổng thì nên dùng By Vilain Blow hoặc Osis+1.

4-Thay đổi phong cách của tóc thì có cần thay đổi Style ăn mặc?

Tùy mỗi người. Có người cảm thấy phong cách tóc tự do với style lên đồ thường ngày của mình ăn khớp với nhau rồi thì không cần, còn bạn cảm thấy nó bị “lệch Tone” thì có thể thay đổi tới lúc nào cảm thấy ưng ý và phù hợp rồi thì thôi.

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: